Đối tác học thuật

Trường Đại học Lạc Hồng thăm và chúc tết Tổng Lãnh sự quán, Cơ quan ngoại giao các nước, vùng lãnh thổ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Đại diện trường Đại học Lạc Hồng đã đi thăm và chúc Tết Tổng Lãnh sự, Văn phòng đại diện các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2023, lĩnh vực hợp tác Quốc tế của LHU đã đạt được nhiều thành tựu đáng mừng, trong đó LHU ký kết hợp tác chương trình 3+2, 3+1 với các đối tác Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Trong năm 2023, Đại học Lạc Hồng đã được Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh tài trợ 100 triệu đồng cho “Quỹ học bổng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Ngành ngôn ngữ Trung Quốc”. Cũng trong năm 2023 LHU đã có 14 sinh viên đi học các chương trình thạc sĩ, trao đổi ngắn hạn tại nước ngoài, 19 sinh viên quốc tế đến học tập tiếng Việt và Đại học, 05 đoàn GV, SV đi tập huấn và tham quan nước ngoài. Những thành tựu trên đánh dấu cho sự khởi sắc trong hợp tác Quốc tế của Nhà trường.

Trong những ngày đầu năm mới 2024, Phòng Quan hệ Quốc Tế cùng với các Khoa, Đơn vị trong trường đã có những chuyến thăm và chúc tết đến với Tổng Lãnh Sự Quán, Cơ quan ngoại giao các nước, vùng lãnh thổ. Trong các buổi gặp gỡ, Trường Đại học Lạc Hồng và các Cơ quan Ngoại giao đã có những thăm hỏi và chia sẻ thân tình, giúp làm sâu sắc hoá mối quan hệ giữa các bên.

Một số hình ảnh:

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ  Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ Đại Hàn Dân Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ Vương quốc Thái Lan Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ Cộng hòa Dân chủ Nhân Dân Lào tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết TLSQ Vương quốc Campuchia tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangnam-do tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Lạc Hồng thăm và chúc Tết Học viện King Sejong tại Tp. Hồ Chí Minh

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế