Đối tác học thuật

Toạ đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học KHKT Nam Đài

Sáng ngày 21/12/2023, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã tổ chức buổi toạ đàm hợp tác giáo dục với Đại học KHKT Nam Đài (STUST).

Tại buổi toạ đàm, về phía STUST có sự tham dự của TS. Te-Kuang Chou – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; TS. Jing-Jo Tang – Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; Bà Kim Chang – Điều Phối viên Phòng Quan hệ quốc tế; Ông Nguyễn Đức Vương – Nhân viên Phòng Quan hệ quốc tế. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Phương Trường – Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; TS. Phạm Văn Toản – Trưởng Khoa Cơ điện – Điện tử; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; Các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

STUST đã thiết lập quan hệ hợp tác với LHU từ năm 2013 thông qua chương trình cấp học bổng thạc sĩ ngành kinh tế và kỹ thuật, học bổng tiến sĩ ngành kỹ thuật cho giảng viên và sinh viên. STUST được thành lập năm 1969 với sứ mệnh là theo đuổi sự xuất sắc về mặt học thuật trong cả lĩnh vực công nghệ và nhân văn. Hiện nay STUST là trường dẫn đầu trong các trường đại học công nghệ tư thục ở Đài Loan với cơ sở vật chất hiện đại gồm có Trường Kỹ thuật, Trường Kinh doanh, Trường Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Thiết kế kỹ thuật số và Trung tâm nghiên cứu với khoản 18 ngàn sinh viên đang học tập. Đoàn công tác của Ban lãnh đạo LHU đã đến thăm STUST vào đầu tháng 12/2023 và có lời mời lãnh đạo STUST đến LHU trao đổi về chương trình hợp tác 2+2, 3+1 khối ngành kỹ thuật; học bổng thạc sĩ và chương trình trao đổi sinh viên.

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo hai trường mong muốn tạo những cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm tốt nhất dành cho sinh viên LHU.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Lãnh đạo hai trường tham dự buổi toạ đàm

Đại diện lãnh đạo Đại học KHKT Nam Đài

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai trường

PHÒNG QUAN HỆ QUỐC TẾ

Đại học KHKT Nam Đài, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế