CLB VÕ THUẬT Khởi động năm học mới

Hình 1: CLB Võ Thuật LHU

Trong nhiều năm qua CLB “Võ thuật Đại học Lạc Hồng” là điểm đến quen thuộc của Sinh viên Đại học Lạc Hồng sau những giờ học miệt mài trên giảng đường.

Hình 2: CLB Võ Thuật biểu diễn trong ngày hội sinh viên

CLB võ thuật trường Đại học Lạc Hồng luôn thu hút khá đông các bạn Sinh viên tham gia tập luyện sau những giờ học tập căng thẳng. Nhiều bạn thành viên tham gia sinh hoạt tại CLB Võ thuật đã từng góp mặt trong nhiều cuộc thi quy mô cấp  tỉnh với nhiều thành tích đáng khích lệ và tham gia trình diễn trong nhiều sự kiện quan trọng của Nhà trường.

Hình 3: CLB Võ Thuật biểu diễn trong ngày hội sinh viên

Khi tham gia chúng ta sẽ được :

Được tập luyện võ thuật tại trường, nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai cũng như tính kỷ luật.

Được tham gia thi đấu tại các giải khu vực trong tỉnh cũng như toàn quốc.

Có thêm một gia đình lớn với các anh chị em để cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như học tập.

Được mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Có cơ hội tham gia các chương trình thiện nguyện.

Được học tập trong một môi trường năng động, tăng khả năng làm việc nhóm.

Hình 4: Biểu diễn võ

Hiện tại CLB Võ thuật trường ĐH Lạc Hồng đang tuyển thành viên thường xuyên. Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng

Đăng ký theo: https://forms.gle/yWnyVLfTx5DJbojW7

• Thời gian sinh hoạt: Từ 18g00 – 20g00 thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
  • Địa điểm sinh hoat: Sân trường cơ sở 3.

CLB Võ Thuật