Thăm hỏi và tặng quà chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Chiến sĩ Mùa hè xanh - Tiếp nối những giá trị lịch sử của Dân tộc

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Hình 1: Đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, liệt sĩ

Thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đội Mùa hè xanh phối hợp với xã Đoàn Bình Hoà tổ chức thăm hỏi tặng quà và gửi những lời tri ân đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn đóng quân.

Hình 2: Đến thăm hỏi và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Với tất cả lòng biết ơn và thành kính, các Chiến sĩ Mùa hè xanh cũng xin dâng lên các anh hùng liệt sĩ những nén hương thay cho lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Hình 3: Thắp hương cho các Anh hùng, Liệt sĩ

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn, qua đó thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân của đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hình 4: Thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh Hùng
​​​​​​