Lễ Kết nạp Đảng trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai và Ban Thường vụ Đảng ủy trường;

Sáng ngày 17/7/2023 tại Di tích lịch sử Địa điểm thành lập Chi bộ Cộng sản Bình Phước – Tân Triều đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Chung Hoàng Minh Đức  Nghê Minh Duy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ Kết nạp Đảng trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023

Đến dự buổi lễ kết nạp về phía Tỉnh Đoàn có Đ/c Nguyễn Minh Kiên – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Hiếu Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai; Về phía Nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trương Lê Bảo Trinh – Bí thư Đoàn trường cùng sự có mặt của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ 8.

Đại biểu tham dự Lễ Kết nạp Đảng

Quần chúng Chung Hoàng Minh Đức là Ủy viên BTV Đoàn trường, Nguyên Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Thông tin, có thành tích học tập, rèn luyện tốt, xuất sắc hoàn thành các nội dung công tác. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa, chi đoàn.

Đ/c Chung Hoàng Minh Đức

Quần chúng Nghê Minh Duy là Ủy viên BTV Đoàn trường, có thành tích học tập, rèn luyện tốt, xuất sắc hoàn thành các nội dung công tác. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa, chi đoàn.

Đ/c Nghê Minh Duy

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan chúc mừng cho 02 Đ/c Chung Hoàng Minh Đức và Nghê Minh Duy, đồng thời nhấn mạnh việc chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát triển đối tượng phát triển Đảng thuộc chi bộ, nhấn mạnh việc phất đấu, rèn luyện của đảng viên dự bị Chung Hoàng Minh Đức và Nghê Minh Duy để chuyển đảng chính thức sau 12 tháng.

Mùa Hè Xanh 2023