Khởi động năm học mới cùng LHU

Hình 1: Khởi Động Năm Học Mới

Như vậy năm học mới đã trở lại - phòng tập Gym của trường Đại học Lạc Hồng đã đi vào hoạt động lại với đầy đủ các trang thiết bị như: máy chạy bộ, máy xe đạp, dàn tạ phục vụ cho việc luyện tập thể hình. Và khoảng thời gian sắp tới, nhà trường sẽ đầu tư thêm một số dụng cụ, trang thiết bị mới đảm bảo phòng tập LHU GYM đạt tiêu chuẩn căn bản nhất về bộ môn thể thao này.

Hình 2: Nâng tạ

Kết quả học tập của sinh viên phụ thuộc đáng kể vào tinh thần cũng như sức khỏe. Chính vì vậy, Ban Giám hiệu trường Đại học Lạc Hồng sẵn sàng đầu tư cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên LHU có nơi giao lưu, thư giãn cùng nhau sau những giờ học căng thẳng.

Hình 3: Tập chân

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu trên, LHU có dành riêng cho các bạn CLB GYM nè và điều quan trọng trên hết là hoàn toàn MIỄN PHÍ nha

Hình 4: Khung cảnh phòng tập LHU GYM

LHU GYM tại Cơ sở 3, LHU