Lễ Kỉ Niệm 71 Năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021)

Chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021). Sáng ngày 06/01/2021, tại Nhà truyền thống Văn miếu Trấn Biên; Hội Sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm ngày truyền thống của tổ chức Hội sinh viên Việt Nam.

Hình 1: Chào cờ kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Trước khi bước vào các nội dung chương trình buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tổ chức cho các gương sinh viên tiêu biểu tham gia chương trình dâng hương báo công tại nhà bái đường Văn miếu Trấn Biên. Chương trình dâng hương được tổ chức trong bối cảnh Hội Sinh viên trường vừa tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023; năm học 2019 – 2020 với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, Hội Sinh viên trường đã tiếp tục vượt qua những khó khăn đẻ giữu vững thành tích đã đạt được trong các năm học trước

Hình 2: Dâng hương tại Nhà bái đường Văn miếu Trấn Biên

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tiến hành tuyên dương 75 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2019 - 2020 và tuyên dương các cá nhân cán bộ Hội có những đóng góp xuất sắc cho công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm học 2019 - 2020.

Hình 3: Tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2019 - 2020

HÌnh 4: NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm

Đến dự lễ về phía Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai có Đ/c Võ Văn TrungPhó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Thanh thiếu niên trường họcvề phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trửơng nhà trường; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội sinh viên trường; cùng các Thầy/Cô là trưởng phó các đơn vị trong trường; các Đ/c nguyên là cán bộ Hội Sinh viên của trường qua các thời kỳ. Đặc biệt cùng với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên tiêu biểu đại diện cho toàn thể cán bộ hội viên, sinh viên trong toàn trường.

Đại biểu dự Lễ kỉ niệm

Lễ kỉ niệm, Ngày truyền thống