Tham gia tập huấn cán bộ Đoàn – Hội tỉnh Đồng Nai năm học 2020 – 2021

Nằm trong chương trình nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội trong trường, từ ngày 18/12 đến ngày 20/12/2020; 07 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu được Đoàn – Hội Sinh viên trường cử tham gia chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội dành cho khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với gần 100 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn của 10/11 trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc tỉnh; 07 cán bộ Đoàn – Hội của trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia nhiệt tình các nội dung trong chương trình được Ban Tổ chức đề ra.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe các chuyên đề cơ bản, như: Phương pháp tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thuyết trình thông qua trò chơi lớn, tập hợp sinh viên; hướng dẫn thực hiện, triển khai phong trào "Sinh viên 5 tốt" và công tác phát huy, hỗ trợ "Sinh viên 5 tốt" các cấp; công tác thiết kế, tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên; kỹ năng vận động tài trợ, tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ cho phong trào sinh viên.

Đoàn - Hội Sinh viên