Chi bộ 8 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên và trao quyết định Công nhận Đảng viên chính thức

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 12/12/2020, tại văn phòng Đảng ủy, Cơ sở 3; Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu LanPhó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.

1/ Đ/c Võ Thị Ngọc Linh, lớp 18LU111, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

2/ Đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh, lớp 17NH111, khoa Tài chính - Kế toán

3/ Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Hồng, lớp 18DT112, khoa Đông phương

4/ Đ/c Trần Minh Quân, lớp 17LU111, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

04 Đ/c được kết nạp là đoàn viên có thành tích học tập tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa. Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường đạt nhiều giải thưởng cao.

Đ/c Võ Thị Ngọc Linh
Đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Hồng
Đ/c Trần Minh Quân

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ 8 trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 04 Đ/c sau 12 tháng Trải qua quá trình phấn đấu về mặt học tập và rèn luyện.

1/ Đ/c Nguyễn Thị Hoạt – Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường

2/ Đ/c Đinh Văn Khải – Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường