ĐH Lạc Hồng tặng quà cho nạn nhân da cam tại huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuân Lộc

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng hậu quả chiến tranh để lại vẫn âm ỉ và dai dẳng. Đó là cuộc sống khổ cực như “địa ngục trần gian” của các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai. Nhiều năm qua, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đã có nhiều chính sách quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời, nhằm xoa dịu nỗi đau mà nạn nhân chất độc da cam/dioxin phải gánh chịu.

Trao quà cho các nạn nhân tại huyện Cẩm Mỹ

Trên tinh thần chia sẻ nỗi đau mà các nạn nhân đang phải ngày ngày gánh chịu. Sáng ngày 30/11/2020 Trường ĐH Lc Hng & gia đình Thy Đỗ Hu Tài đi thăm, tng quà và tr cp quý III/2020 cho 40 nn nhân cht độc da cam ti huyện Cm M và huyện Xuân Lc, tng tr giá 48 triu.

Đoàn - Hội Sinh viên