Tin tức

Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 22/12/2020, tại văn phòng Đảng ủy, Cơ sở 3; Chi bộ 6 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Thị Kim Oanh vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 6.

Khung cảnh chào cờ tại buổi Lễ

Quần chúng Đỗ Thị Kim Oanh hiện là Giảng viên khoa Đông Phương. Bản thân luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, tham gia tích cực các hoạt động của công đoàn nhà trường. Quần chúng Đỗ Thị Kim Oanh đã vinh dự được công đoàn đề cử tham gia học lớp đối tượng Đảng, khi công tác tại trường, quần chúng tiếp tục được công đoàn tín nhiệm và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới
Trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Đảng viên mới

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Đỗ Thị Kim Oanh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Đỗ Thị Kim Oanh.

Đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ 

 

Đảng ủy

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        8,016,357       1/287