Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020 - 2023) tổ chức ngày 30/12/2020 tại hội trường Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ứng dụng, Phòng I209 – Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ nhà trường diễn ra trong không khí cả nước hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI nói chung và Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng thi đua sôi nổi góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội HSV tỉnh Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2018-2023) nói riêng. Chính vì ý nghĩa quan trọng đó mà đại hội nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cấp lãnh đạo; Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

Lễ chào cờ tại trang nghiêm tại đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp quý đại biểu lãnh đạo về tham dự và chỉ đạo đại hội: Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Võ Văn Trung – P. Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường; ; các Đ/c là Bí thư chi bộ Đảng trong trường; các Thầy, cô là trưởng phó các đơn vị trong trường; Đại diện Hội Sinh viên trường ĐH Đồng Nai, Cao đẳng y tế Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai; các Đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn trường. Đặc biệt, có 110 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể hội viên sinh viên trong toàn trường về tham dự đại hội.

Qua 2 phiên làm việc, với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, dân chủ và đoàn kết, đại hội đã lắng nghe và thảo luận, góp ý dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ VIII do Đoàn chủ tịch trình bày trước đại hội. Đại hội đã tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội Sinh viên tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng. Nhằm phát huy những thành quả đã đạt được và tiếp tục lãnh đạo công tác Hội Sinh viên trường trong thời gian tới, đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 21 đồng chí.

Tại phiên hội nghị lần thứ nhất, BCH Hội Sinh viên trường khóa VIII đã tiến hành hiệp thương bầu Ban Thư ký Hội Sinh viên trường gồm 07 đồng chí  và Ủy ban kiểm tra Hội Sinh viên trường gồm 05 đồng chí; hiệp thương bầu các chức danh chủ chốt của BCH Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

BCH Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Tại đại hội, ghi nhận những thành tích đóng góp của Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng vào công tác hội và phong trào sinh viên tỉnh Đồng Nai thời gian qua, Hội Sinh viên tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 07 cá nhân "đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ 2018 – 2020". Cũng nhân đại hội lần này, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường cũng đã trao giấy khen cho 05 tập thể và 19 cá nhân “đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018- 2020”. Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết của đại hội và các chỉ tiêu phấn đấu với tỉ lệ đại biểu tán thành là 100%. Đại hội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi từ các cấp lãnh đạo đối với công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Lạc Hồng thời gian tới. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên, sinh viên phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam; đoàn kết, sáng tạo, thi đua học tập và rèn luyện, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của BCH Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018- 2020

Danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023

1. Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên khóa VIII