Tổng kết công tác tình nguyện hè 2011 tại văn miếu Trấn Biên

Tham dự lễ tổng kết, có sự hiện diện của đồng chí Bùi Ngọc Thanh-Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Bùi Xuân Thống-Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tỉnh đoàn cùng gần 300 thanh niên tình nguyện các đơn vị trực thuộc về dự lễ.

Trải qua một tháng thực hiện chiến dịch cao điểm thanh niên tình nguyện hè 2011 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” cùng phương châm “Mỗi thanh niên, mỗi cơ sở Đoàn có ít nhất một hoạt động tình nguyện góp phần đảm bảo an sinh xã hội”, chiến dịch đã tổ chức được nhiều hoạt động với nội dung và hình thức phong phú.

Tại lễ tổng kết, 21 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng cao điểm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011 đã nhận bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh đoàn. Trong đó đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã được tỉnh đoàn Đồng Nai tặng 01 bằng khen cho tập thể đội MHX tỉnh Quảng Trị và 01 bằng khen cá nhân cho đồng chí Lê Sơn Quang-Bí thư Đoàn trường.

Trước đó, sáng ngày 13/8/2011 tại E105-CS3 đoàn trường cũng đã tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2011. Qua đó Đoàn trường đã khen tặng cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong toàn chiến dịch tại ba mặt trận Quảng Trị-Kontum và Đồng Nai.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết

Hình 1: Quang cảnh Lễ tổng kết

Hình 2: Sinh viên Lạc Hồng tham dự lễ

Hình 3: Đại biểu tham dự chương trình