Trường Đại học Lạc Hồng - đồng cảm cùng nỗi đau da cam

Tham gia có đ/c Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường dẫn đoàn sinh viên tình nguyện; về phía Hội nạn nhân da cam tỉnh Đồng Nai có bà Bùi Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân da cam/dioxin tỉnh.

Trong chương trình, đoàn đã thăm, phát quà cho 10 nạn nhân da cam/dioxin tại trung tâm văn hóa xã Xuân Đông của huyện Cẩm Mỹ và trao trực tiếp cho 10 nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại huyện Định Quán. Mỗi nạn nhân được nhận tiền trợ cấp quý 3 là 600.000đ cùng 01 phần quà trị giá 500.000đ. Tổng giá trị 22 triệu đồng.

Đây là chương trình được thực hiện từ năm 2009 đến nay của trường Lạc Hồng. Qua chuyến công tác đã giúp các bạn sinh viên trường có thể hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm với sự mất mát của chiến tranh để lại, góp phần giáo dục cho các bạn về truyền thống "uống nước nhớ nguồn"quý báu của dân tộc ta.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Bà Bùi Thị Ngọc Hạnh phát biểu tại chương trình

Đ/c Vũ Văn Tuấn phát biểu tại lễ trao tặng quà

Trao quà và chụp hình lưu niệm với các nạn nhân da cam tại Cẩm Mỹ