Công tác xã hội trong chiến dịch tình nguyện hè của đoàn trường

Tại các nơi đoàn công tác đến đều nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của lãnh đạo các trung tâm. Các bạn sinh viên tình nguyện đã thăm, tặng quà, giao lưu và chia sẻ với các em tại các trung tâm trên.

Tại các trung tâm mỗi em mỗi số phận, mỗi gia cảnh khác nhau, tuổi thơ các em thật đặc biệt, nhưng trên môi các em vẫn luôn nở nụ cười lạc quan yêu đời. Qua đó, chúng tôi thấy mình thật may mắn và tự hứa với bản thân sẽ không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành một công dân tốt, góp tay dựng xây đất nước việt nam ngày càng giàu mạnh hơn.

Một số hình ảnh của chuyến công tác

Hình 1: Thăm tại Mái ấm tình hồng-Quảng Trị

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang-Bí thư đoàn trường tặng quà cho trung tâm

Hình 3: Chụp hình lưu niệm với các em