Tin tức SNK

Bảo vệ luận văn thạc sĩ QTKD ngày 20/8/2013

Ngày 10/8/2013, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức bảo vệ luận văn cho các học viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 2010, khóa 2011. Đến tham dự buổi bảo vệ có TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Sau đại học và các thành viên trong hội đồng cùng đông đảo các thành viên thuộc các khóa của ngành Quản trị kinh doanh.

Trong đợt bảo vệ này có 9 học viên bảo vệ trong đó có 3 học viên khóa 2010 và 6 học viên khóa 2011. Đây là đợt bảo vệ luận văn đầu tiên của khóa 3 vì vậy các học viên cũng phần nào hồi hộp khi chờ đợi tới phiên báo cáo của mình. Nhờ sự chuẩn bị bài hết sức kỹ lưỡng nên hầu hết các câu hỏi của các thành viên hội đồng đều được học viên trả lời tốt. Kết quả của buổi bảo vệ là tất cả 9 học viên đều đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Kết thúc buổi bảo vệ các học viên nhận hoa chúc mừng từ các bạn cùng lớp và họ đã chụp những bức ảnh lưu niệm để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong con đường học vấn của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Khoa Sau đại học

bảo vệ luận văn, thạc sĩ, qtkd, quan tri kinh doanh