Tin tức SNK

Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần 20

Ngày 15/6/2013, Trường Đại học Lạc Hồng lại hân hoan chào đón Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên lần thứ 20. Đây là đợt thứ nhất của Nghiên cứu khoa học sinh viên trong năm và cũng là ngày hội lớn của toàn Trường. Điều này đã đi vào truyền thống trong nếp nghĩ và định hướng nghiên cứu khoa học của thầy và trò Trường Lạc Hồng.

Tham dự Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên lần thứ 20, về phía Ban Giám hiệu có: NGND.TS Đỗ Hữu Tài- Hiệu Trưởng Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan-  Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Nam-  Phó Hiệu trưởng, quý Thầy Cô đại diện các đơn vị, các bạn sinh viên tham gia báo cáo tại hội nghị, cũng như các bạn sinh viên chuẩn bị làm báo cáo tốt nghiệp; cùng các cơ quan, truyền thông có quan tâm.

Phong trào nghiên cứu khoa học năm nay đặc biệt chú trọng vào công tác kiểm tra chống "đạo văn" với các đề tài tham dự, xử lý triệt để các đề tài có dấu hiệu sao chép nội dung từ các đề tài khác, từ đó các đề tài nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lạc Hồng ngày càng có chất lượng và mang tính ứng dụng cao trong thực tế.

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên lần thứ 20 năm nay có 2 hội đồng được thành lập để đánh giá 37 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc 4 khoa: Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán và Quản trị kinh tế quốc tế.

Hội nghị đã làm việc nghiêm túc tại 2 phiên làm việc: buổi sáng và buổi chiều, với các tiêu chí đánh giá được giới thiệu rõ ràng.

SỐ LƯỢNG ĐỀ TÀI

Đơn vị

Cấp Khoa

Cấp trường