Đối tác học thuật

Toạ đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lỗ Đông và Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 21/10/2033, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi đón tiếp và toạ đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lỗ Đông và Đại học Lạc Hồng

Tại buổi toạ đàm, về phía Đại học Lỗ Đông có sự tham dự của GS. JI Hongfang – Phó Hiệu trưởng; Ông ZHANG Deqiang  – Trưởng phòng Giao lưu và Hợp tác quốc tế; Ông WANG Gang – Chủ nhiệm trường Ulsan; Bà MAO Jiabin – Phó Viện trưởng Học viện Giáo dục Quốc tế; Bà LIU Shaoxin – Trưởng phòng Chương trình Quốc tế. Về phía Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế;  ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Giảng viên và sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Đại học Lỗ Đông là trường đại học công lập đa ngành với 62 ngành đào tạo bậc đại học, tọa lạc tại thành phố Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc. Sau khi hai trường ký kết các văn bản hợp tác vào tháng 11 năm 2022, Đại học Lỗ Đông có lời đề nghị đến làm việc với Nhà trường về chương trình 3+2, hợp tác thành lập Học viện Khổng Tử và giao lưu với sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Sau buổi tọa đàm, phía đoàn Đại học Lỗ Đông còn có buổi gặp gỡ giao lưu với các sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Lạc Hồng.Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên được giao lưu và giải đáp các thắc mắc về việc nhận học bổng, đi du học, thi các chứng chỉ quốc tế,…

Hai bên trong tương lai sẽ thực hiện các chương trình đào tạo thạc sĩ, trao đổi GV, SV và giao lưu SV.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Lãnh đạo hai trường tham dự buổi toạ đàm

Đại diện Lãnh đạo Đại học Lỗ Đông

Đại diện Lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai trường

Buổi giao lưu giữa Đại học Lỗ Đông và sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc - Trường Đại học Lạc Hồng

PHÒNG QUAN HỆ QUỐC TẾ

Đại học Lỗ Đông, Hợp tác quốc tế, Quan hệ Quốc tế