Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 (Ngày làm việc thứ nhất)

Sáng 23/5/2023, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra ngày làm việc thứ nhất tại Hội trường A301, Cơ sở 1.

Ngày làm việc thứ nhất của Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo từ phía Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai - Đ/c Lê Thị Trúc Mai (Phó Trưởng ban Thanh niên trường học tỉnh Đoàn, Chánh văn phòng Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai); Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường (NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường).

Hình 1: Toàn cảnh phiên làm việc đầu tiên của Đại hội

Trong ngày làm việc thứ nhất của Đại hội, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết các nội dung thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ VIII và phương hướng, nhiệm vụ của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ IX. Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa IX gồm 21 Đ/c; Ban kiểm tra Hội Sinh viên trường gồm 05 Đ/c; Hiệp thương Đoàn Đại biểu dự Đại hội Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (47 đại biểu chính thức và 09 đại biểu dự khuyết).

Hình 2: Đại biểu tiến hành biểu quyết các nội dung qua app Đại hội

Kết thúc ngày làm việc thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa IX cũng đã tiến hành Hội nghị lần thứ nhất để hiệp thương bầu Ban Thư ký Hội Sinh viên trường gồm 07 Đ/c; Bầu chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Chủ nhiệm Ban kiểm tra Hội Sinh viên trường.

Hình 3: BCH Hội Sinh viên trường khóa IX tiền hành Hội nghị lần thứ nhất

Đại hội, Hội Sinh viên