"Hội Thao LHU 2023" các trận Tứ kết tranh vé vào vòng trong

Ngày 10/5/2023 vừa qua, trên sân bóng Trung tâm GDTC trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra các trận Tứ kết giữa:

- Khoa Kỹ Thuật công trình và Khoa Dược

- Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Cơ điện Điện tử 2

- Khoa Cơ điện Điện tử 1 và Khoa Ngôn ngữ Anh

- Khoa Đông phương học và Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Trận đấu giữa Khoa Cơ điện - Điện tử 1 và Khoa Ngôn ngữ Anh

Tham dự trận đấu có sự góp mặt của các vận động viên các Khoa và đông đảo khán giả, cổ động viên đến sân để cổ vũ cho các đội bóng. Các trận bóng diễn ra trong thời gian 60 phút và được chia ra làm 2 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 20 phút thi đấu.

Trận đấu giữa Khoa Cơ điện - Điện tử 2 và Khoa Công nghệ Thông tin

Bước vào trận đấu với tinh thần vui là chính, lấy giải là mười các cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Với chiến thuật hợp lý, cùng những cầu thủ xuất sắc. Tổng kết tỉ số các trận bán kết:
- Đội Khoa Dược chiến thắng với tỷ số 9 - 2 trước đội Khoa Kỹ thuật Công trình

- Đội Khoa Cơ điện – Điện tử 2 chiến thắng với tỷ số 5 – 4 trước đội Khoa Công Nghệ Thông Tin

- Đội Khoa Cơ điện – Điện tử 1 chiến thắng với tỷ số 7 – 2 trước đội Khoa Ngôn Ngữ Anh

- Đội Khoa Quản Trị - Kinh tế Quốc tế chiến thắng với tỷ số 7 – 1 trước đội Khoa Đông Phương học

Trận đấu giữa Khoa Dược và Khoa Kỹ thuật Công trình

- Thông qua trận Tứ kết, Ban tổ chức mong muốn, từng thành viên của các đội cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau không chỉ về lĩnh vực bóng đá mà ngay cả những vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Từ đây, góp phần gắn kết tình cảm, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên đội bóng nói riêng và Ban chủ nhiệm, Lãnh đạo các đội bóng nói chung.

Link hình:

Hội Thao LHU 2023