ĐH Lạc Hồng giành Giải nhì toàn đoàn “Hội thao sinh viên tỉnh Đồng Nai” năm 2023

Hội thao sinh viên tỉnh Đồng Nai năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai; với các thể loại như: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cờ tướng, cờ vua, kéo co, bơi lội…

Hình 1: Hội thao khai mạc vào sáng 23/4/2023

Tham gia Hội thao năm nay, đoàn vận động viên Trường Đại học Lạc Hồng tham gia đầy đủ tất cả các môn thi đấu do Ban Tổ chức đề ra. Sau hơn 2 ngày thi đấu, đoàn vận động viên sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được thành tích như sau:

• Giải nhất bơi nữ
  • Giải nhất cờ vua nam
  • Giải nhì cờ vua nữ
  • Giải ba cờ vua nam
  • Giải ba bóng rổ
  • Giải ba bóng chuyền.

Với các thành tích kể trên, đoàn vận động viên Trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc giành được vị trí thứ nhì toàn đoàn.

Hình 2: Đoàn vận động viên ĐH Lạc Hồng tham gia thi đấu tất cả các nội dung tại Hội thao

Hình 3: Các VĐV bóng chuyền của trường thi đấu tại Hội thao

Hình 4: Các VĐV bộ môn cờ vua tại Hội thao

Được biết Hội thao là sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, còn là cơ hội cho sinh viên cùng giao lưu, kết nối, tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Hội thao, sinh viên Đồng Nai