Tin tức

Tổng Kết Chiến Dịch Thanh Niên Tình Nguyện Hè 2022

 🌻 Kết thúc một mùa hè đầy ý nghĩa của Đại học Lạc Hồng 🌻

🌸 Với chủ đề “Hè vui khỏe - Thích ứng - An toàn”, các hoạt động Hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 đã được triển khai hiệu quả trong suốt 03 tháng qua. Sáng ngày 18/9/2022, Ban Chỉ đạo hè tỉnh tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Buổi lễ mở màn bằng các tiết mục đến từ Nhà thiếu nhi

🌼 Tại Lễ tổng kết, lãnh đạo tỉnh đã biểu dương các đội hình của chiến dịch hè dành cho từng khối đối tượng khác nhau như: Tiếp sức mùa thi, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Khăn hồng tình nguyện, Bảo vệ mầm xanh. Trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022.

Rất nhiều các chiến dịch hè 2022 được vinh danh

Hè 2022, Đại học Lạc Hồng đã tham gia tích cực các mặt trận: Tiếp Sức Mùa Thi, Mùa Hè Xanh, Tiếp Sức Đến Trường. Và với những thành tích xuất sắc đã đạt được. Đại học Lạc Hồng đã mang về các bằng khen của Tỉnh với các hạng mục: 
- Bằng khen Tập thể:
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng
- Bằng khen Cá nhân:
1. đ/c Cao Phan Quang  - Phó Ban chỉ huy Chiến dịch MHX Đại học Lạc Hồng 2022. 
2. đ/c Chung Hoàng Minh Đức - Đội trưởng đội Tiếp sức mùa thi trường Đại học Lạc Hồng 2022.

Đại học Lạc Hồng được vinh danh hạng mục tập thể xuất sắc


💌. Có thể thấy, với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của từng đội hình, các hoạt động hè năm nay của Đại học Lạc Hồng thực sự đã đạt được những kết quả cao, mang lại hiệu ứng lan tỏa, thể hiện được sự quan tâm, cộng đồng trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên Nhà trường với một mùa hè năm 2022 đầy tính nhân văn và ý nghĩa.

Đội hình tiêu biểu các cá nhân nhận bằng khen

 

Đoàn - Hội SV Trường

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        8,553,416       1/484