Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Lạc Hồng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 (Ngày làm việc thứ hai)

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2019, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã chính thức khai mạc, bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại hội trường A301, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng.

Về phía Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai có Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội SV tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội chào cờ bắt đầu phiên làm việc chính thức

Cùng đến dự đại hội còn có các Đoàn thể, các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị, phòng, ban, khoa trong nhà trường; các đơn vị kết nghĩa; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày làm việc thứ hai đã chính thức công bố và ra mắt ban chấp hành Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 21 đồng chí; Ủy ban kiểm tra Đoàn trường; các chức danh Bí thư Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

BCH Đoàn trường khóa IX ra mắt đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đ/c Hồ Hồng Nguyên cũng đã tuyên dương các thành tích mà Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được ; đồng thời mong muốn các đ/c trong Ban chấp hành mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà BCH trước đã làm được.

Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội SV tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội , nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019 của Đoàn trường cũng đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai và Ban Thường vụ Đoàn trường khen thưởng cho các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ.

Các cá nhân xuất sắc được tuyên dương tại đại hội

Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh chủ chốt Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Lạc Hồng khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

1. 1. Ban chấp hành:
  2.
  3. 1. Đ/c Lê Sơn Quang                          Chuyên trách công tác  Đoàn – Hội

4. 2. Đ/c Trần Tiến                                Chuyên trách công tác  Đoàn – Hội

5. 3. Đ/c Nguyễn Đình Phi                      Chuyên trách công tác  Đoàn – Hội

6. 4. Đ/c Trương Lê Bảo Trinh                Chuyên trách công tác  Đoàn – Hội

7. 5.Đ/c Mai Hoàng Anh                         Đội tự quản Khu Nội trú

8. 6. Đ/c Lê Trường Chinh                      Chủ nhiệm CLB Vovinam

9. 7. Đ/c Nguyễn Quốc Hiếu                   Bí thư Đoàn khoa Dược

10. 8. Đ/c Nguyễn Thị Diễm Quỳnh           Bí thư chi đoàn 18DS112

11. 9. Đ/c Phạm Hồng Sơn                       Bí thư Đoàn Khoa Cơ điện – Điện tử

12. 10. Đ/c Nguyễn Võ Sơn                      Bí thư Chi đoàn cơ quan