Tin tức

Hội thao LHU GYM mở rộng lần thứ III – năm 2019

Sáng ngày 01/12/2019, tại Trung tâm tập luyện LHU GYM. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức Hội thao LHU GYM mở rộng dành cho sinh viên và học sinh các trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây là một hoạt động thường xuyên từ khi nhà trường thành lập trung tâm tập luyện GYM miễn phí cho sinh viên và cán bộ, nhân viên trong toàn trường. Cuộc khi năm nay thu hút gần 100 thí sinh tham gia với 04 nội dung thi đấu là: Thi ảnh online, Nâng tạ, Vật tay.

Hội thao LHU GYM lần thứ III - 2019

Hội thi còn là dịp để các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" có cơ hội tiếp tục đạt tiêu chí "thể lực tốt"; đồng thời giúp đỡ các bạn sinh viên chưa đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" sẽ phấn đấu đạt tiêu chí "thể lực tốt".

Nội dung thi đấu tại Hội thao
Nội dung vật tay luôn thu hút sinh viên tham gia

Đây cũng là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, gắn kết giữa thành viên của các Câu lạc bộ Đội nhóm trong toàn trường và học sinh các trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh.

 Sau gần 3 giờ thi đấu Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất ở các thể loại thi đấu. Cụ thể như sau:

Các VĐV đạt giải cao tại Hội thao LHU GYM lần thứ III năm 2019

+ Nội Dung thi ảnh online:

- Giải Nhất: Huỳnh Văn Tiến

+ Nội Dung nâng tạ trên 70kg:

- Giải Nhất: Võ Hoàng Anh

+ Nội Dung nâng tạ 60kg:

- Giải Nhất: Nguyễn Văn Hiệp

+ Nội Dung nâng tạ 50kg:

- Giải Nhất: Lê Văn Nhân

+ Nội Dung vật tay 50kg:

- Giải Nhất: Nguyễn Văn Du

+ Nội Dung vật tay trên 65kg:

- Giải Nhất: Nguyễn Ngọc Thiên Bảo

+ Nội Dung vật tay từ 60kg:

- Giải Nhất: Bùi Thanh Thịnh

Đoàn - Hội sinh viên

Hội thao LHU GYM, trung tâm tập luyện GYM, ...