Tin tức

Lễ kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019).

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019) và tuyên dương các điển hình “Sinh viên 5 tốt” cấp trường trong năm học 2017 – 2018. Sáng ngày 07/01/2019, tại phòng I209, cơ sở 6, trường Đại học Lạc Hồng; Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Đến dự lễ có đại diện Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai; về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy trường; về phía Ban Giám hiệu nhà trường có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong trường; Hội cựu chiến binh nhà trường. Đặc biệt cùng với sự góp mặt của gần 200 sinh viên trong toàn trường cùng với các điển hình sinh viên 5 tốt cấp trường, các cá nhân có thành tích hoạt động Hội Sinh viên xuất sắc trong năm 2018, cũng đã góp mặt trong buổi lễ.

Hình 1: Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tại buổi lễ

Chương trình đã ôn lại những mốc son hào hùng của phong trào học sinh, sinh viên thời kỳ chiến tranh và tấm gương anh hùng Trần văn Ơn, nhìn lại những kết quả đạt được của sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được trong quá trình học tập sáng tạo và hoạt động tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực góp phần xây dựng tổ chức Hội sinh viên trường ngày càng vững mạnh, cùng với bài phát biểu chỉ đạo phong trào Hội Sinh viên tại trường của NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hình 2: NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tiến hành trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 69 điển hình sinh viên 5 tốt cấp trường, trao tặng giấy khen của Hội Sinh viên trường cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm 2018.

Hình 3: Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2017 - 2018

Hình 4: Tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018

Đoàn - Hội SV Trường

Lễ kỉ niệm, Hội Sinh viên