Tin tức

Chi bộ sinh viên tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 28/11/2018, tại văn phòng họp cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng. Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trần Tiến – Bí thư Chi bộ 8 cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.

Hình 1: Đ/c Trần Tiến - Bí thư Chi bộ 8 đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Cả 3 quần chúng đều có thành tích học tập tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa. Tham gia các hoạt động của tỉnh đoàn đạt được nhiều giải thưởng cao.

Hình 2: Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Các quần chúng đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng từ khi còn là sinh viên, tiếp tục được chi đoàn, đoàn khoa tín nhiệm và được Đoàn trường, Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 3: Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Hình 4: Chi bộ 8 chụp hình lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới

Các Đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, cụ thể như sau:

  1. Đ/c Trương Lê Bảo Trinh – Khoa Đông phương học
  2. Đ/c Vũ Hữu Đạo – Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
  3. Đ/c Lê Ngọc Ngân Hà – Khoa Tài chính - Kế toán.

Ngay sau khi nhận quyết định, các đồng chí là đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của các đồng chí.

Đoàn - Hội SV Trường

Chi bộ sinh viên; đoàn - hội thanh niên, đảng viên