Cuộc thi tìm kiếm tài năng khối THPT TP.Biên Hòa lần thứ III năm 2018

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Thành đoàn TP. Biên Hòa đã tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng khối THPT TP.Biên Hòa lần thứ III năm 2018.

Tiết mục múa “Sát Cánh” đến từ Trường THPT Ngô Quyền đạt giải nhất tại hội thi về thể loại múa, nhảy

Các cá nhân, nhóm học sinh của 10 trường THPT trên địa bàn TP.Biên Hòa đã mang đến cuộc thi 30 tiết mục ở các thể loại: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ…với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương đất nước, tình bạn…

Phạm Thu Hà đến từ Trường THPT Tam Phước đạt giải nhất thể loại Đơn ca

Một số hình ảnh của các thể loại khác:

Cuộc thi diễn ra vào ngày 15/4/2018 và kết thúc trưa cùng ngày. Đến dự Cuộc thi có Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Biên Hòa, các Đ/c trong Ban Thường vụ Thành đoàn TP. Biên Hòa; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư/Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các Thầy, Cô giáo đến từ các trường dự thi, cùng sự có mặt của hơn 200 bạn học sinh đến cỗ vũ cho các bạn cùng trường.

Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng trao giải cho các thí sinh cùng Ban Giám khảo

Kết thúc phần thi của các thí sinh, qua kết quả của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho những tiết mục xuất sắc. Cụ thể như sau:

Thể loại Ca hát:

- Giải nhất/Đơn Ca: Phạm Thu Hà – Trường THPT Tam Phước

- Giải nhì/Đơn ca: Trường THPT Lê Quý Đôn – Tiết mục Vết Mưa

- Giải ba/Đơn ca:  Lê Trần Nhã Vy – Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

- Giải khuyến khích:

- Đơn ca:  Trần Hồ Bảo Ngọc – Trường THPT Lương Thế Vinh

- Đơn ca:  Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

- Giải ba/Song ca: Trường THPT Ngô Quyền

Thể loại Nhảy, Múa:

- Giải nhì/Múa Sát cánh– Trường THPT Ngô Quyền