Tin tức

Đại học Lạc Hồng tập huấn về khởi nghiệp cho các bạn học sinh Trường THPT Lê Qúy Đôn - Long Bình Tân

Ngày 11 tháng 4 năm 2018, tIếp nối chương trình tập huấn tập huấn khởi nghiệp cho thanh niên tỉnh Đồng Nai. Lần này chúng tôi theo chân giảng viên Thạc sĩ. Lưu Ngọc Liêm đến Trường THPT Lê Qúy Đôn – Long Bình Tân để đồng hành cùng hơn 300 bạn học sinh, về những cái nhín mới mẻ hơn trong công tác khởi nghiệp.

Thạc sĩ Lưu Ngọc Liêm - Trưởng bộ môn Quản trị nguồn nhân lực, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế ĐH Lạc Hồng, thành viên Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam

Lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ đoàn, các bạn học sinh, sinh viên có những kiến thức, cách nhìn nhận cơ bản về khởi nghiệp, hướng dẫn các bước triển khai một ý tưởng khởi nghiệp, cách huy động nguồn vốn, kêu gọi đầu tư…

Ths. Lưu Ngọc Liêm giao lưu cùng với các bạn học sinh trường THPT Lê Qúy Đôn

Trong quá trình giao lưu các bạn sinh viên, đoàn viên, thanh niên đã hỏi về kinh nghiệm thành công của các dự án mà trường Đại học Lạc Hồng đã triển khai trong thời gian vừa qua cho các bạn sinh viên của nhà trường tại các cuộc thi khởi nghiệp như:

        * Dự án “Công ty tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự từ nguồn nhân lực sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” đạt giải nhì Cuộc thi khởi nghiệp quốc gia 2017.

          * Dự án Dự án “Nước cốt chùm ngây” đạt giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp Khu vực phía Nam…

Chương trình được sự phối hợp giữa Tỉnh đoàn - Đoàn trường & CLB khởi nghiệp ĐH Lạc Hồng - Thành đoàn Biên Hoà

Một số hình ảnh khác:

Đoàn - Hội SV Trường

khởi nghiệp;Trường THPT Lê Qúy Đôn