Giải bóng đá – bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Lạc Hồng năm 2018

Nhằm tạo sân chơi hoạt động giải trí lành mành, cũng như giao lưu, cọ sát và học hỏi giữa sinh viên các khoa về thể thao, rèn luyện thể chất. Giải bóng đá – bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Lạc Hồng năm 2018 diễn ra từ ngày 28/3/2018 đến ngày 12/4/2018 tại Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Lạc Hồng thành công tốt đẹp và để lại những pha bóng hết sức đẹp mắt.

Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng trao giải nhất bóng chuyền nam cho khoa Dược

Sau 2 tuần tranh đấu hết sức quyết liệt và gây cấn, trọng tài công minh, tinh thần thi đấu Fair play của các cầu thủ, cùng sự cổ vũ hết sức nhiệt tình đến từ các cổ động viên các khoa cả môn bóng đá và bóng chuyền. Cuối cùng chiều ngày 12/4/2018, Lễ bế mạc đã diễn ra suôn sẻ với các hạng mục giải thưởng như sau:

Bóng đá nam: I. Kỹ thuật công trình; II: Dược; III Cơ điện Điện tử; IV Tài chính Kế toán 2
Bóng đá nữ: I. Dược; II. QTKT QT; III: KT HH&MT; IV. Đông Phương
Bóng chuyền nam: I. Dược; II Đông Phương; III. Cơ điện Điện tử; IV; Kỹ thuật công trình
Bóng chuyền nữ: I: Dược; II Đông PHương; III: Ngôn ngữ Anh; IV: Tài chính Kế toán
VĐV xuất sắc bóng chuyền nam: Nguyễn Đình Phong (K.Đông Phương)
VĐV xuất sắc bóng chuyền nữ: Nguyễn Thị Bích Ngọc (K.Dược)
Cầu thủ xuất sắc bóng đá nam: Lê Huy Bảo (K.Dược)
Cầu thủ xuất sắc bóng đá nữ: Nguyễn Thị Thu Hiền (K.Dược)
Thủ môn xuất sắc bóng đá nam: Trần Ngọc Hà Nam (K. KTCT)
Thủ môn xuất sắc bóng đá nữ: Nguyễn Thị Hậu (K.QTKTQT)
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất bóng đá nam: Võ Thành Thiện (K.KTCT) với 32 bàn thắng
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất bóng đá nữ: Nguyễn Thị Minh Thi với 13 bàn thắng.

Một số hình ảnh thi đấu:

Đến dự các trận đấu cuối cùng của giải đấu và lễ bế mạc có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng, Đ/c Trần Tiến -  Phó Bí thư/Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Thầy ThS. Đèo Đăng Khoa - Trưởng bộ môn GDTC nhà trường; cùng các Các Thầy, Cô giáo và Bí thư đến từ các khoa, cùng sự có mặt của các đổi tuyển bóng đá – bóng chuyền và hơn 200 bạn cổ động viên đã đến tham gia Lễ bế mạc Giải bóng đá – bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Lạc Hồng năm 2018.

Giải bóng đá, bóng chuyền; năm 2018