Tin tức

CLB Võ thuật - Điểm đến rèn luyện sau giờ học tập

Trong nhiều năm qua CLB “Võ thuật Đại học Lạc Hồng” là điểm hẹn quen thuộc của Sinh viên Đại học Lạc Hồng sau những giờ học miệt mài trên giảng đường. 

Bước sang tuổi thứ 4, CLB võ thuật trường Đại học Lạc Hồng luôn thu hút khá đông các bạn Sinh viên tham gia tập luyện sau những giờ học tập căng thẳng. Nhiều bạn thành viên tham gia sinh hoạt tại CLB Võ thuật đã từng góp mặt trong nhiều cuộc thi quy mô cấp  tỉnh với nhiều thành tích đáng khích lệ và tham gia trình diễn trong nhiều sự kiện quan trọng của Nhà trường.

Hình 1- Biểu diễn trong buổi khởi động CLB trong học kỳ mới

Hình 2 - Ban chủ nhiệm CLB chụp ảnh trước buổi sinh hoạt học kỳ mới

Đến với CLB Võ thuật trường Đại học Lạc Hồng, ngoài việc các bạn sẽ được rèn luyện, sinh hoạt trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của các võ sư thì các bạn còn trang bị cho mình những động tác phòng vệ cơ bản, bảo vệ được bản thân trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Hình 3; 4 - Tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn của Võ sư và Ban chủ nhiệm CLB

Hiện tại CLB Võ thuật trường ĐH Lạc Hồng đang tuyển thành viên thường xuyên. Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ, đăng kí trực tiếp tại: Sân trường Cơ sở 3 – HLV Nguyễn Văn Minh – Bạch đai, cấp 17 bộ môn Võ thuật cổ truyền.

Lịch trình sinh hoạt:

  • Thời gian sinh hoạt: Từ 18g00 – 20g00 thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
  • Địa điểm sinh hoat: Sân trường cơ sở 3.
Đoàn - Hội SV Trường
Lạc Hồng, 04/09/2017 - 14:08:28

Đoàn thanh niên; Hội Sinh viên; Đại học Lạc Hồng; võ thuật