CLB Kỹ năng khởi động với năm học mới (Kỳ 1 - tháng 8)

Vào lúc 17h00, ngày 31 tháng 8 năm 2017, Câu Lạc Bộ Kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tại phòng E104 (phòng tự học) - Cơ sở 3 - Đại Học Lạc Hồng.

Hình 1- Quang cảnh buổi sinh hoạt

Trong buổi sinh hoạt khởi động cho năm học mới, ngoài việc tổ chức những hoạt động vui chơi gắn kết giữa các thành viên của Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm đã thông tin đến các bạn một số thông tin hoạt động trong học kỳ sắp tới cụ thể như: Tổ chức các buổi sinh hoạt giúp các bạn thành viên vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, giúp các bạn thành viên nắm bắt cách xây dựng giá trị bản thân, và cùng trải nghiệm với các trò chơi thực tế mang tính học tập, rèn luyện cao. Đồng thời trong tháng 10 tới đây CLB sẽ tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp với nhà tuyển dụng - lần 2"

Hình 2- ThS. Huỳnh Thúc Hiếu - Chủ nhiệm CLB đang định hướng các hoạt động của CLB trong năm học mới đến các thành viên

Hình 3- Thành viên tham gia sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động trò chơi sáng tạo

Câu lạc bộ Kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ thứ năm mỗi tuần tổ chức sinh hoạt vào lúc 17h00 ( địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề).

Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt kỳ 2 tháng 9 vào lúc:

• Thời gian: 17h00, ngày 07 tháng 9 năm 2017 (Thứ năm)
  • Chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại

Website: doanhoi.lhu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong

Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Mọi chi tiết liên hệ: BAN CHỦ NHIỆM – Ms. Yến Nhi: 0947.397.368

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Đại học Lạc Hồng; Kỹ năng