Mùa hè xanh Kỳ 8- Lễ trao nhà nhân ái

Nằm trong chương trình công tác Hè năm 2017. Sau gần 2 tuần khởi công xây dựng “Ngôi nhà Nhân Ái” trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017. Trường Đại học Lạc Hồng, UBND xã Mã Đà, Đội Mùa hè xanh đã tiến hành bàn giao cho gia đình bà Lê Hoàng Dũng ngụ tại Ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Ngôi nhà với nguồn kinh phí được vận động từ thầy, cô, cùng các bạn sinh viên, Chi hội từ thiện trường ĐH Lạc Hồng…Ngôi nhà Nhân Ái có diện tích xây dựng 50mvới tổng kinh phí là 60 triệu đồng.

Hình 1- Căn nhà Nhân ái được trao tặng tại xã Mã Đà

Lễ bàn giao diễn ra vào sáng ngày 05 tháng 8 năm 2017. Tham gia buổi lễ trao tặng nhà về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường ; Về phía lãnh đạo các đơn vị phòng ban có sự hiện diện của Cô Lê Thị Hiếu – Trưởng ban quản lý Khu nội trú; TS. Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa Tài chính – kế toán; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Đức Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã Mã Đà cùng với 30 sinh viên tình nguyện hiện đang công tác Mùa hè xanh tại xã Mã Đà.

Hình 2- Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự tại Lễ trao nhà

Cũng tại buổi lễ, ngoài việc trao tặng căn nhà nhân ái, lãnh đạo nhà trường, các chi bộ và đoàn thể cũng đã trao tặng nhiều phần quà phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của ông Dũng tại căn nhà mới của mình.

Hình 3- Lãnh đạo nhà trường và gia đình gỡ băng đỏ và trao biểu trưng nhà nhân ái

Đại học; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Công tác xã hội; Mùa hè xanh