Mùa hè xanh Kỳ 6- Hoạt động sửa chữa, chăm sóc gia đình có công cách mạng người già neo đơn

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ  27/7. Đội TNTN Mùa hè xanh trường ĐH Lạc Hồng đã tiến hành sửa chữa và hỗ trợ ngày công cho các gia đình chính sách cựu TNXP, gia đình neo đơn tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Hình 1- Tiến hành sửa chữa, di chuyển đồ đạc cho gia đình Cụ Nguyễn Thị Tuyết (Cựu TNXP) - Ngụ ấp 1, xã Mã Đà

Ngoài việc thực hiện tiến hành sửa chữa, che chắn chống dột, các bạn Chiến sỹ đã cùng nhau hỗ trợ ngày công phụ giúp các công việc như sữa chữa các vật dụng gia đình, vận chuyển sắp xếp đồ đạc tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của các cụ.

Hình 2- Tiến hành sữa chữa chống dột cho gia đình Cụ Nguyễn Thị Tiễn - Ngụ ấp 5, xã Mã Đà

Hình 3- Các bạn SVTN tiến hành sửa chữa vật dụng trong gia đình

Bạn Vũ Đức Hòa – Sinh viên ngành Dược (Phó Đội trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Lạc Hồng) chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của em và các bạn thực hiện nhằm giúp các cụ không sợ trời mưa bị dột, cũng như giúp các cụ có được sự thuận tiện trong việc sử dụng các vật dụng gia đình. Được rtham gia chiến dịch năm nay em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được thực thi trách nhiệm xã hội của mình với xã hội”. Anh còn đánh giá rất cao sự nhiệt tình, tâm huyết của các bạn chiến sĩ.

Hình 4- SV Vũ Đức Hòa - Sinh viên ngành Dược đang tiến hành sữa chữa chống dột cho gia đình cụ già neo đơn

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; trường Đại học Lạc hồng; CTXH