Mùa hè xanh - Kỳ 5: Khởi công xây dựng Nhà nhân ái

Thực hiện nhiệm vụ công tác tại chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017. Đội Sinh viên tình nguyện trường ĐH Lạc Hồng đã chính thức khởi công xây dựng “Ngôi nhà nhân ái” cho ông Lê Hoàng Dũng, sinh năm 1969 ngụ tại ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Hình 1- Công tác chuyền gạch, đá tiến hành xây dựng phần móng

Hình 2- Công tác chẩn bị đổ đà kiềng

Dự kiến ngôi nhà được xây với tổng diện tích 50 mét vuông với 01 phòng khách, 01 phòng ngủ và nhà vệ sinh tách biệt. Kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng với sự kết hợp giữa Đoàn thanh niên và Công đoàn trường.

Hình 3, 4- Tiến hành khởi tạo nền, móng cho ngôi nhà nhân ái

Thông qua hoạt động ý nghĩa và thiết thực này các bạn Đoàn viên, thanh niên, Sinh viên nhà trường đã được tạo cơ hội học tập, rèn luyện và biết cách chia sẻ, đồng cảm hơn với những hoàn cảnh khó khăn.

Hình 5- Sức trẻ và nhiệt huyết của Sinh viên ĐH Lạc Hồng

ĐH Lạc Hồng; Đoàn thanh niên; Mùa hè xanh; tình nguyện