Sinh viên ĐH Lạc Hồng tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm hội nghị Sen Vàng – TP. Biên Hòa. Đoàn Sinh viên Việt Nam - Campuchia trường ĐH LẠc Hồng đã tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia do Hội liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam tổ chức

Tham dự buổi lễ kỷ niệm, có sự hiện diện của ông Võ Văn Chánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Kim Hen - Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh. về phía trường ĐH Lạc Hồng có TS. Huỳnh Trung Tâm - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế.

Hình 1- Ông Võ Văn Chánh tặng hoa cho Ông Kim Hen tại buổi Lễ Kỷ niệm

Cũng trong dịp này, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh đã vận động tặng 16 suất học bổng "Ươm mầm hữu nghị" cho 16 sinh viên Campuchia đang theo học tại Đồng Nai. Trong đó có 03 suất học bổng dành cho sinh viên Campuchia đang học tập tại trường ĐH Lạc Hồng.

Hình  2- Đoàn SV Campuchia chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hình 3, 4- Sinh viên ĐH Lạc Hồng chup ảnh lưu niệm cùng Quý đại biểu.

Đoàn thanh niên; Văn hóa; Hữu Nghị