LHU đạt nhiều giải cao tại Hội thi “Giai điệu sinh viên” tỉnh Đồng Nai

Tối ngày 26/4/2017, đêm công diễn và trao giải Hội thi “Giai điệu sinh viên” tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017, với chủ đề “Khát vọng sinh viên” được Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên tỉnh tổ chức tại Nhà hát Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai. Chương trình nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 - 2022).

Trường Đại học Lạc Hồng tham dự Hội thi với 05 tiết mục ở Bảng A “Tài năng sinh viên” và 04 tiết mục Bảng B “Bảng Chương trình” với nhiều thể loại phong phú như: hát đơn ca, song/tam ca, tốp ca, ca múa… nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, tình yêu quê hương, đất nước, về trường Đại học Lạc Hồng 20 năm hình thành và phát triển…được các bạn sinh viên của trường thể hiện truyền cảm, dàn dựng công phu, độc đáo, phong cách biểu diễn ấn tượng kết quả cụ thể như sau:

* Bảng A “Tài năng sinh viên”

-      Sinh viên Trần Thị Hoàng Trang, lớp 14AV112, Khoa Ngôn Ngữ Anh – đạt Giải Nhất

-      Lê Nguyễn Thanh Thịnh, Lương Trần Anh Dũng, Đỗ Xuân Sơn – đạt Giải Nhì

-      Sinh viên: Phạm Thị Anh Thư, lớp 15DT111, Khoa Đông Phương – đạt Giải Ba

Hình 1: Tiết mục " Giấc mơ trưa" của bạn Hoàng Trang (thứ 2 từ trái sang) đạt giải nhất

Hình 2: Tiết mục "Lá đỏ" đạt giải nhì

* Bảng B “Bảng Chương trình”

-      Thể loại Đơn ca:  Tiết mục “Tiết hát nơi Đảo xa” biểu diễn Nguyễn Cao Kỳ Duyên, lớp 14AV112, Khoa Ngôn Ngữ Anh - Giải Ba

-      Thể loại Ca múa:  Tiết mục  “ Hành Khúc Lạc Hồng” - Giải Ba

Hình 3: Tiết mục “Tiết hát nơi Đảo xa”

Hình 4: Tiết mục ca múa " Hành khúc Lạc Hồng"

Hội thi “Giai điệu sinh viên” tỉnh Đồng Nai năm 2017 đã khép lại, nhưng những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các bạn sinh viên vẫn sẽ mãi là những kỷ niệm tươi sáng, đẹp đẽ. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là sân khấu với đủ các sắc màu và cung bậc cảm xúc của sinh viên.