Chung kết Liên hoan Tiếng hát Học sinh Khối THPT TP. Biên Hòa lần thứ II/2017

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên phối hợp với Thành đoàn TP. Biên Hòa tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh THPT TP. Biên Hòa lần thứ II năm 2017.

Chương trình nhằm duy trì và phát huy mối quan hệ giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị, cũng là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu về ngôi trường ĐH Lạc Hồng với 20 năm thành lập và phát triển (1997 - 2017). Liên hoan lần này có 52 tiết mục dự thi thu hút 14 trường THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa tham dự với nhiều thể loại trong như Đơn ca; Song – Tam – Tốp ca; Nhảy – Múa, Ảo thuật, Diễn thuyết…Trong Liên hoan các em học sinh đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục hay, hấp dẫn mang đặc trưng của lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng.

Hình 1: Tiết mục múa tại Vòng chung kết

Liên hoan được tổ chức thành 2 vòng thi diễn ra vào ngày 02/4/2017 và 16/4/2017. Vòng thi chung kết diễn ra vào sáng 16/4/2017 với 20 tiết mục đặc sắc nhất. Đến dự Vòng chung kết của Liên hoan có Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Biên Hòa, các Đ/c trong Ban Thường vụ Thành đoàn TP. Biên Hòa; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Thường trực trường; các Thầy, Cô giáo đến từ các trường dự thi, cùng sự có mặt của hơn 200 bạn học sinh đến cỗ vũ cho các bạn cùng trường.

Hình 2: Tiết mục của thể loại Song ca

Hình 3: Đại diện Đoàn Thanh niên TP. Biên Hòa và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng trao các giải thưởng

Kết thúc phần thi của các thí sinh, qua kết quả của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho những tiết mục xuất sắc. Cụ thể như sau:

Thể loại Ca hát:

·Giải nhất: Song Ca:  Ngọc Hùng, Phương Trang – Trường THPT Ngô Quyền