Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Lạc Hồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 (Ngày làm việc thứ hai).

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã chính thức khai mạc, bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại hội trường I209, cơ sở 6, trường Đại học Lạc Hồng.

Đến dự đại hội về phía TW Đoàn có Đ/c Nguyễn Hồng Hải – UV.BCH, Phó trưởng ban Công nhân đô thị TW Đoàn; về phía Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai có Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội SV tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGƯT – TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hình 1: Đại hội chào cờ bắt đầu phiên làm việc chính thức

Cùng đến dự đại hội còn các Đoàn thể, các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị, phòng, ban, khoa trong nhà trường; các đơn vị kết nghĩa; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai; Báo Đồng Nai, Đài PTTH Đồng Nai cũng đến dự và đưa tin về đại hội.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã phát biểu khai mạc đại hội; đồng thời cảm ơn đến Ban Thường vụ tỉnh Đoàn; Đảng ủy – Hội đồng quản trị  –  Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị bạn đã đến dự và gửi hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội cũng đã tiến hành đánh giá lại hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, xác định phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019; đồng thời kiểm điểm trước đại hội về những hạn chế trong công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ngày làm việc thứ hai đã chính thức công bố và ra mắt ban chấp hành Đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 21 đồng chí; Ủy ban kiểm tra Đoàn trường; các chức danh Bí thư Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Hình 3: BCH Đoàn trường khóa VIII ra mắt đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng đã tuyên dương các thành tích mà Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được; đồng thời mong muốn các đ/c trong Ban Chấp hành mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể BCH trước đã làm được; về phía Đảng ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã thay mặt cấp ủy nhà trường chúc mừng thành công của đại hội, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong suốt quá trình chuẩn bị đại hội. Đ/c mong rằng các bạn Đoàn viên, sinh viên hãy tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trao dồi lý tưởng cách mạng, bằng những hành động cụ thể trong học tập, lao động sáng tạo để  góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Tại đại hội, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Đoàn trường cũng đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai và Ban Thường vụ Đoàn trường khen thưởng cho các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ.

Hình 4: Các cá nhân xuất sắc được tuyên dương tại đại hội

Cũng tại ngày làm việc thứ hai của đại hội, Đoàn đại biểu sinh viên cũng đã có bài phát biểu chúc mừng đại hội, tổ chức Hội Sinh viên và sinh viên nhà trường luôn hy vọng và đặt niềm tin về Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Các bạn mong muốn Ban Chấp hành mới tiếp tục làm việc và cống hiến cho phong trào Đoàn trường, tiếp tục tạo nhiều sân chơi phong trào cho Đoàn viên, sinh viên toàn trường; tổ chức nhiều chương trình hoạt động kỹ năng bổ ích cho sinh viên.

Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh chủ chốt Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Lạc Hồng khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019; danh sách Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

1. Ban chấp hành:

GHI CHÚ

Đ/c Nguyễn Việt Hùng

Phó trưởng BQL Khu Nội trú

Đ/c Nguyễn Võ Sơn

Chuyên viên phòng Đào tạo

Đ/c Phạm Anh Vỹ

Chuyên viên phòng Công tác sinh viên

Đ/c Võ Ngọc Vinh

Đ/c Phạm Phương Anh

Đại diện Đội Kỹ năng

Đ/c Nguyễn Thị Hiền

Đại diện Sinh viên tình nguyện

1. Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt:

CHỨC VỤ

Bí thư

Phó Bí thư

Phó Bí thư

Đ/c Phan Thế Anh

Bí thư Đoàn khoa Đông Phương

Phó Bí thư Đoàn khoa KT Hóa học & Môi trường

Câu lạc bộ, đội, nhóm

UV.BTV

1. Ủy ban kiểm tra và các chức danh chủ chốt:

CHỨC VỤ

Chủ nhiệm

Phó Chủ nhiệm

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Kha

UV.BCH Đoàn khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Uỷ viên

Đ/c Trương Lê bảo Trinh

UV.BCH Đoàn khoa Đông phương

Ủy viên

Đ/c Trịnh Tiến Phát

Chi hội phó Liên chi Hội Sinh viên khoa Dược

Uỷ viên

4. Danh sách Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

GHI CHÚ

ĐB đương nhiên