Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia vòng loại Liên hoan “Vũ điệu xanh” lần II, năm 2016.

Ngày 17/9/2016, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia vòng Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại, các nhóm dân vũ; Liên hoan các ban nhạc Acoustic thanh niên và Liên hoan các nhà Ảo thuật trẻ tỉnh Đồng Nai lần II, năm 2016 với chủ đề "Vũ điệu xanh"  tại trường THPT Ngô Quyền - Tp. Biên Hòa do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Hình 1: Tiết mục Ảo thuật đặc sắc của trường trong liên hoan

Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia chương trình liên hoan với 06 tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng thuộc các thể loại nhảy hiện đại, dân vũ, ban nhạc Acoustic và Ảo thuật.

Hình 2: Ban nhạc Acoustic của trường tham gia tại liên hoan

Hình 3: Nhóm LAM của trường tham gia tại liên hoan

Hình 4: Nhóm PC CREW của trường tham gia thi nhảy hiện đại

Vòng chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào ngày 12/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh.

liên hoan, vũ điệu xanh, 2016