Đại học Lạc Hồng tích cực hưởng ứng ngày hội “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2016, tại trường ĐH Đồng Nai, tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức ký lễ phát động đợt cao điểm “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Đồng Nai.

Tại Lễ phát động, ban tổ chức đã tiến hành tập huấn lý thuyết, hướng dẫn làm hồ sơ thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 cho hơn 200 Đoàn viên, sinh viên; hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh, tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi ATGT năm 2016; đồng loạt ra quân các đội TNTN đứng chốt điều hòa giao thông tại TP. Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, huyện Nhơn Trạch, huyện Trảng Bom.

Hình 1- Đại học Lạc Hồng tham gia chương trình Tuyên truyền viên giỏi ATGT năm 2016

Hình 2- Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn

Cũng trong dịp này, Tỉnh Đoàn cũng đã tuyên dương và trao tặng bằng khen cho 29 tập thể56 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông năm 2016; trao 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em của nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Tại buổi lễ phát động đại diện trường Đại học Lạc Hồng nhận tuyên dương gồm:

• Tập thể: Đoàn trường Đại học Lạc Hồng.
  • Cá nhân:
  • Đ/c Nguyễn Việt Hùng – UV. BCH Đoàn trường, Phó trưởng ban quản lý Ký túc xá;
  • Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – UV. BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Hình 3- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Đại diện Đoàn trường nhận tuyên dương tại Lễ phát động (Thứ tư từ phải sang)

Hình 4- Từ trái sang - Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu (Thứ tư) và Đ/c Nguyễn Việt Hùng (Thứ năm) được tuyên dương

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; An toàn giao thông; năm 2016