Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2011 - 2012

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ quy định về nhiệm kỳ công tác cấp Đoàn khoa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ hướng dẫn Đại hội Đoàn các cấp của Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng và được sự cho phép của Ban Thường vụ Đoàn trường, ngày hôm qua (143/11/2011), Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngoại Ngữ được tổ chức tại Hội trường E105 (CS3 - Đại học Lạc Hồng). Về dự Đại hội có đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường và 30 đại biểu là các đồng chí là Đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 150 Đoàn viên khoa Ngoại Ngữ.

Đại hội cũng đã được nghe Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2010 - 2011 báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa. Nhằm ghi nhận, động viên một số tập thể và cá nhân đã có những thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2010 - 2011, đồng chí Trần Tiến đại diện Đoàn trường trao thưởng cho một số tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Sau buổi làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội cũng đã bầu ra 07 đồng vào Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2011 - 2012.

1. Đ/c Trần Thanh Huyền - Bí thư - Nhân viên khoa.

2. Đ/c Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Bí thư.

3. Đ/c Trang Khưu Thùy Trang - Ủy viên Ban Chấp hành.

4. Đ/c Ngô Thùy Dương - Ủy viên Ban Chấp hành.

5. Đ/c Nguyễn Lê Thị Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành.

6. Đ/c Lê Thị Thanh Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành.

7. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

Đại biểu dự đại hội.

Đ/c Trần Tiến trao thưởng những cá nhân đạt thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua.

Những tiết mục văn nghệ góp vui cho đại hội.

Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Đại hội, Đoàn khoa, Ngôn Ngữ Anh