Liên hoan Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ 9 năm 2011

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Hôm qua (13/11/2011), Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức đêm Chung kết Liên hoan Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ 9 năm 2011 tại Hội trường E501. Đến dự có Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Cô Lê Thị Hằng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chánh.

MC Thu Hương dẫn chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

Đ/c Trần Tiến phát biểu khai mạc đêm Chung kết

Ban giám khảo chương trình (NS Duy Thái, NS Thái Hải, Ca sỹ Phương Thùy)

Trong đêm Chung kết, Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo cuộc thi. "Nhà trường cũng hết sức quan tâm và tạo điều kiện cho Đoàn - Hội Sinh viên trường tổ chức ngày càng nhiều hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên" Thầy Diệp Cẩm Thu nói.

Th. S Diệp Cẩm Thu phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội thi

Qua bảy đêm sơ kết với hơn 400 tiết mục dự thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 82 tiết mục lọt vào vòng Bán kết. Sau ba đêm tranh tài quyết liệt đã có 21 tiết mục được lọt vào vòng Chung kết. Với nhiều tiết mục hết sức ấn tượng đã mang đến cho Ban giám khảo và khán giả những âm điệu du dương, trầm lắng, những ca từ sôi động, vui tươi, ngọt ngào ... Cuối cùng thì Ban giám khảo cũng đã lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao thưởng.

Một số tiết mục thi trong đêm Chung kết

Kết quả thể loại Đơn ca:

- Bạn Nguyễn Thanh Tài - Chi đoàn 10CT111 Giải nhất

- Bạn Lâm Phúc - Chi đoàn 10TC113 - Giải nhì

- Bạn Đỗ Thị Thùy - Chi đoàn 09DH111 - Giải ba

- Bạn Lộ Xuân Trịnh Vặng - Chi đoàn 10MT112 - Giải ba

Thể loại Song - Tam - Tốp ca:

- Nhóm Four Men - Giải nhất

- Nhóm Tam ca 10CT111 - Giải nhì

- Nhóm Song ca 10MT112 - Giải ba

Thể loại Múa - Nhảy:

- Bạn Lê Thị Thảo Trâm - Chi đoàn 09QT112 - Giải nhất

- Nhóm múa Chi đoàn 09KT111 + 09KT112 - Giải nhì

- Nhóm múa Đội Tình hình - Mùa hè xanh Xuân Lộc 2011 - Giải ba

và bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đã quyết định trao 11 giải khuyến khích cho các thể loại đơn ca, song, tam, tốp ca va nhảy múa.

Hội Sinh viên trường, liên hoan, tiếng hát sinh viên