Đêm thi cuối của vòng Bán kết tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng lần 9/2011

Tiếp tục đêm bán kết 1 và 2, đêm bán kết 3 đã cho thấy chất lượng dự thi của các thí sinh ngày càng có sự đầu tư và cải thiện.

Các thí sinh cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về phục trang, kỹ năng và phong cách biểu diễn.

Ban giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc để có thể đánh giá chính xác chất giọng và khẳ năng của các thí sinh.

Qua 3 đêm Bán kết, Ban tổ chức đã chọn ra 21 tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca và nhảy múa có điểm số cao nhất vào đêm Chung kết xếp hạng.

Đêm Chung kết xếp hạng được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/11/2011 tại giảng đường E501. Rất mong nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Qúy thầy cô cùng các bạn sinh viên.

1./- Danh sách vào Chung kết xếp hạng ngày 12/11/2011-các bạn xem tại đây.

2./- Điểm thi vòng Bán kết, các bạn xem tại đây.

Một số hình ảnh của đêm Bán kết 3

Một số tiết mục đơn ca tại Bán kết 3

Các tiết mục song tam ca có chất lượng khá tốt

Các tiết mục nhảy múa luôn là tâm điểm chú ý của khán phòng