Vòng thi Bán kết thứ hai tiếng hát sinh viên Lạc Hồng lần IX

Ban giám khảo vòng bán kết gồm nhạc sỹ Duy Thái và nhạc sỹ Thái Hải. Hai nhạc sỹ này sẽ cầm cân nảy mực cho vòng bán kết của hội thi.

Với tổng số 36 tiết mục tham gia trong đêm bán kết thứ hai, các thí sinh đã  sự đầu tư hơn về trang phục, phong cách biểu diễn do đã có sự theo dõi và đánh giá được một phần đối thủ của mình qua vòng bán kết thứ nhất.

Với sự tập luyện chăm chỉ nên động tác trong các bài múa của các thí sinh ngày càng uyển chuyển, mềm mại và điêu luyện hơn hay sự phối hợp nhịp nhàng của các thí sinh thi hát với thể loại song ca, tam ca hay tốp ca...đã tạo cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đậm phong cách và chất của sinh viên.

Sau bán kết 2, tối ngày 08/11 sẽ tiếp tục vòng bán kết thứ 3 sẽ sôi nổi với sự tranh tài của 38 tiết mục.

Hi vọng rằng sau đêm bán kết thứ ba, danh sách các tiết mục được lọt vào vòng chung kết sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng và tài năng của các thí sinh. Chúng ta hãy cùng đón xem các tiết mục xuất sắc  và sự so tài của các thí sinh tại  vòng Chung kết hội thi tiếng hát sinh viên Lạc Hồng năm 2011 vào ngày 12/11/2011 tại giảng đường E501.

Một số hình ảnh trong đêm bán kết thứ hai

Quang cảnh hội trường

Rất đông các bạn sinh viên đến theo dõi và cổ vũ chương trình

Qúy Thầy cô các khoa cũng nhiệt tình tham gia