Sinh viên Lạc Hồng chung tay bầu chọn Vịnh Hạ Long

Ngoài việc tuyên truyền bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua các kênh như sinh hoạt chi đoàn, chi hội, sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm, qua diễn dàn..trong thời gian qua, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đến tận các lớp để vận động tuyên truyền và bầu chọn.

Sinh viên Lạc Hồng bầu chọn qua hai hình thức, đó là qua website www.new7wonders.com hoặc qua tin nhắn với cú pháp halong hoặc hl và gửi tới tổng đài 147 (cước phí là 630đ).

Tính riêng trong ngày 04/11/2011 đã có hơn 3000 tin nhắn của sinh viên trong trường tham gia ủng hộ cho Vịnh Hạ Long. Đây là một kết quả thành công ngoài sự mong đợi của Nhà trường.

Việc Vịnh Hạ Long lọt vào Top 7 có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển du lịch nước nhà cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Để Việt Nam có tên trong danh sách những quốc gia có kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, số phiếu bình chọn từ các bạn chính là yếu tố quyết định.

Một số hình ảnh bầu chọn qua tin nhắn ủng hộ Vịnh Hạ Long

TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường đi đầu trong việc nhắn tin bầu chọn Vịnh Hạ Long

Phòng Công tác sinh viên cùng BCH Đoàn trường đến tuyên truyền tại các lớp

Qúy Thầy cô nhiệt tình hướng dẫn các bạn sinh viên cách thức bầu chọn