Chi bộ 10 tổ chức kết nạp 02 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đến dự lễ kết nạp, có đ/c Lê Sơn Quang - UV.BTV Đảng ủy trường; về phía chi bộ có đ/c Huỳnh Cao Tuấn - Bí thư và toàn thể đảng viên chi bộ.

Quần chúng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Thị Minh Nguyệt là đoàn viên thuộc chi đoàn cơ quan, gương mẫu trong công tác và hoạt động, tỏ rõ là người có đạo đức, tự nguyện gia nhập hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. …với những thành tích đã đạt được, quần chúng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Thị Minh Nguyệt đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy trường thông qua hồ sơ và triển khai xác minh lý lịch. Hôm nay được đứng vào hàng ngũ Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của quần chúng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Thị Minh Nguyệt.

Sau khi quần chúng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Thị Minh Nguyệt đọc đơn xin vào Đảng, đ/c Huỳnh Cao Tuấn thay mặt chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đối với quần chúng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Thị Minh Nguyệt.

Cũng tại lễ kết nạp, đ/c Lê Sơn Quang – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã thay mặt Đảng ủy trường chúc mừng chi bộ và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng

Đ/c Trần Đức Toàn giới thiệu đại biểu