Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên nhân kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Hội LHTN VN

Đó là đồng chí Trần Văn Thọ - Liên Chi hội trưởng khoa Kế toán kiểm toán và đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân – Liên Chi hội trưởng khoa Quản trị kinh tế quốc tế vì đã có những thành tích góp phần xây dựng và đẩy mạnh phong trào thanh niên nhà trường trong thời gian qua.

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng, phấn đấu trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Hòa cùng dòng chảy đó, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các Câu lạc bộ của trường Đại học Lạc Hồng đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Các cấp bộ Đoàn, Hội không ngừng vận dụng, phát huy sáng tạo và định hướng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường học tập và rèn luyện, góp phần cùng nhà trường thực hiện sứ mạng “đào tạo nguồn nhân lực, có vườm ươm nhân tài, sinh viên tốt nghiệp làm việc ngay, không đào tạo lại“.

Một số hình ảnh của Lễ kỉ niệm

Hình 1: Quang cảnh Lễ kỉ niệm

Hình 2: Đồng chí Tăng Quốc Lập - Chủ tịch Hội LHTN VIệt Nam tỉnh Đồng Nai ôn lại truyền thống của Hội

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân nhận tuyên dương tại Lễ kỉ niệm