Sinh viên Lạc Hồng hiến thành công 429 đơn vị máu

Với 429 đơn vị máu được hiến thành công  - có thể nói đây là một con số khả quan mà đội ngũ bác sỹ của bệnh viên Chợ Rẫy - thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận được trong buổi sáng ngày 13/10/2011.

Qua đó thể hiện tinh thần sống vì cộng đồng, vì xã hội và tinh thần tình nguyện "một giọt máu, triệu tấm lòng" của cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường, đồng thời đây cũng là những hành động cụ thể hóa việc học tập và làm theo tấm gương vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh do Đảng ủy, Ban giám hiệu và tổ chức đoàn thể nhà trường phát động trong thời gian qua.

Trường Đại học Lạc Hồng là đơn vị có số lượng hiến máu nhiều nhất trong khối các trường cao đẳng và đại học trong toàn tỉnh Đồng Nai. Hàng năm nhà trường đều được UBND tỉnh Đồng Nai và Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng Bằng khen vì những đóng góp cho xã hội những đơn vị máu quý giá.

Một số hình ảnh của những cá nhân tham gia chương trình

Hơn 9h sáng nhưng sinh viên tham gia đăng ký hiến máu vẫn không ngừng tăng lên

Các bác sĩ làm việc "hết công suất" để khám cho các bạn

Rất đông Qúy thầy cô tham gia hiến máu (thầy Phan Thành Nam - khoa KTKT)