Sáng ngày 13/10/2011 - Hiến máu với chủ đề "một giọt máu, triệu tấm lòng"

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu. Các bạn sinh viên tình nguyện đã chuẩn bị nước trà đường, bánh mì sữa...để phục vụ các bạn sinh viên.

Ngoài các bạn sinh viên, ngay từ sáng các thầy cô của các phòng ban đã có mặt để làm thủ tục hiến máu.

Các bác sĩ đã chuẩn bị chu đáo giường tiếp nhận, dụng cụ đo huyết áp, cân nặng, chiều cao, dụng cụ thử máu, túi đựng máu...để làm công tác.

Thông qua hiến máu tình nguyện, các bạn sinh viên sẽ được kiểm tra nhóm máu (OAB-Rh), HIV, Virus viêm gan B, Virus viêm gan C, IgMHbC, Giang mai, Sốt rét, kháng thể bất thường, Virus tiền ung thư máu và kết quả hiến máu sẽ được giữ kín và được tư vấn (miễn phí) khi được phát hiện ra các bệnh nhiễm trùng nói trên.

Một số hình ảnh đầu tiên của buổi hiến máu

Khẩu hiệu tuyên truyền của Đoàn trường Lạc Hồng

Sinh viên tình nguyện chuẩn bị nước trà đường cho các bạn

Phát và đăng ký mẫu phiếu hiến máu