Hành trình Mùa hè xanh KonTum 2011: Ra quân chính thức

Trải qua hành trình dài gần 18 giờ, toàn đội đã có mặt tại Tỉnh Đoàn KonTum lúc 3giờ sáng ngày 16/7/2011 để bắt đầu tham gia chương trình Lễ ra quân cùng với lực lượng Thanh niên tình nguyện của Đoàn thanh niên Sư 10 (TP KonTum), Đoàn Thanh niên quân sự Tỉnh KonTum, Đoàn Thanh niên công an Tỉnh KonTum và sinh viên tình nguyện  của các trường ĐH – CĐ khác tại TP. Hồ Chí Minh và KonTum,  bao gồm trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật KonTum, trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh, trường ĐH Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ ra quân, đội đã được các đ/c cán bộ Tỉnh Đoàn KonTum và cán bộ Huyện Đoàn TuMơRông hướng dẫn tiếp tục di chuyển đến địa điểm đóng quân tại Xã DakSao, để tới được địa điểm đóng quân chính thức, toàn đội đã có một hành trình rất dài và có những quãng đường phải di chuyển bằng xe của lực lượng làm công trình giao thông tại Huyện TuMơRông. Cho đến 13 giờ cùng ngày, đội đã có mặt tại điểm đóng quân là trường tiểu học Xã DakSao, và nhanh chóng triển khai lực lượng làm vệ sinh nơi ở của mình, chuẩn bị tham gia buổi lễ đón quân của lãnh đạo Huyện Tu Mơ Rông và Xã DakSao tại trụ sở Ủy ban Xã DakSao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của toàn đội trong ngày 15 và 16/7

Hình 1: Tập kết đồ đạc chuẩn bị xuất quân tại Cơ sở 3

Hình 2: Trang trí xe trước giờ lên đường

Hình 3: Toàn đội chụp hình lưu niệm với Đoàn trường